ช้ำใจ! ชาลเก้ ติเตียนแฟนบอลทำร้ายนักเตะ หลังทีมตกชั้น

ชาลเก้ 04 ตราหน้าพฤติกรรมของแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่เจตนารังควานนักฟุตบอลแล้วก็สต๊าฟฟ์ หลังจากทีมตกชั้น

ชาลเก้04 ออกคำแถลงตราหน้าแฟนบอลที่ดักรอรังควานนักฟุตบอล หลังจากทีมตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนวันอังคาร เป็นการรับรองการตกชั้นของทีมกษัตริย์สีน้ำเงิน ที่จมปลักอยู่ตูดตารางตั้งแต่เริ่มฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความโกรธแค้นให้กับแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่มารอนักฟุตบอลแล้วก็สต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลว่ากล่าวนส์ อารีน่า เมื่อตอนเช้าวันพุธ จากนั้นก็เลยระบายความลำบากใจด้วยการขว้างไข่เข้าใส่ชุดใหญ่ ทำให้ทางสมาคมจำต้องโทรแจ้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ แล้วก็มีการตรวจพบดอกไม้ไฟแล้วก็ดอกไม้ไฟที่ถูกทิ้งไว้

คำแถลงของสโมสระบุ “มีการเสวนากันระหว่างนักฟุตบอลแล้วก็แฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในตอนเช้าวันพุธ แล้วก็ในการประจันหน้ากัน มีบางบุคคลที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวผ่านขอบเขตที่ไม่สามารถยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้จะมีความโมโหแล้วก็แค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แต่สมาคมไม่ยอมรับเรื่องที่เป็นอันตรายต่อสถาพทางร่างกายของนักฟุตบอลแล้วก็สต๊าฟฟ์ของเราได้ โน่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สมาคมขอตราหน้าความประพฤติในคราวนี้ แล้วก็จะยืนข้างเคียงสต๊าฟฟ์ของเรา การสืบสวนเหตุการณ์นี้กำลังจัดการอยู่ สมาคม ชาลเก้ 04 จะไม่มีความเห็นเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับเรื่องนี้ จนกระทั่งทุกๆอย่างจะคลี่คลาย”

0 thoughts on “ช้ำใจ! ชาลเก้ ติเตียนแฟนบอลทำร้ายนักเตะ หลังทีมตกชั้น”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *